Bao Cao Su Rocmen kéo dài th?i gian

Bao Cao Su Rocmen kéo dài thời gian yêu thường


Bao cao su gai gân Rocmen Long Shock 4 in 1 với gân gai giúp cuộc yêu thêm thăng hoa, với thành phần không thể thiếu trong cuộc ân ái kéo dài thời gian quan hệ tới 10 đến 15 phút giúp quý ông luôn tự tin khẳng định sức mạnh khi nhập cuộc.


-Giá gốc: 230,000 VNĐ
-Giá bán: 220,000 VNĐ

Đặt Hàng Ngay


Sản Phẩm: 

Bao cao su Rocmen

Mô tả:Bao cao su gai gân Rocmen Long Shock 4 in 1 với thương hiệu đã được khẳng định là một trong những bao cao su hot nhất trên thị trường. Với chất liệu sản xuất làm từ 100% nhựa cao su thiên nhiên cao cấp, độ dãn và dẻo dai cao, phòng tránh được tình trạng rách bao trong khi quan hệ, cho bạn sự tự tin, thoải mái và yên tâm để làm chủ cuộc yêu.Đặc Điểm:Gân và gai lớn kích thích những dây thần kinh nơi âm đạo, tạo cảm giác cực khoái cho bạn gái dễ lên đỉnh của sự thăng hoa.Bao cao su gai gân Rocmen Long Shock 4 in 1 tích hợp gel bôi trơn gốc nước, khi quan hệ sẽ cho các hành động dễ dàng hơn, không gây đau rát cho những bạn gái lần đầu quan hệ tình dục.

Quy cách: hộp 12 chiếcXuất Xứ :  nhập khẩu từ Brasil.Nhãn hàng:  ROCMEN.Tính Năng:  Giúp phòng thai, tránh nhiễm HIV/AIDS và các bệnh lây lan qua đường tình dục.Thành Phần: 100% nhựa cao su thiên nhiên cao cấp, benzocain 7%, hương liệu.Hướng dẫn sử dụng:- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao  cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.- Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

 

 

 
 
0913.278.238