Chày Rung Kích Thích Điểm G Mini

Chày Rung Kích Thích Điểm G Mini-Giá gốc: 550,000 VNĐ
-Giá bán: 495,000 VNĐ

Đặt Hàng Ngay


Thông tin chi tiết sản phẩm:

 

- Máy rung được sản xuất bởi nước: Nhật Bản.

- Công dụng kích thích phụ nữ: Làm cho phụ nữ thỏa mãn lên đỉnh, Kích thích âm đạo cức sướng, dùng làm dụng cụ dạo đầu trước khi quan hệ và là công cụ tốt nhất cho phụ nữ thủ dâm nhiều cảm giác.

- Cấu tạo: Chủ yếu là nhựa dẻo và cilicone cao cấp.

- Dạng đồ chơi tình dục: Đồ chơi người lớn dành cho nữ - Máy massage điểm g giá rẻ

- Người dùng: Chủ yếu là các chị em phụ nữ.

- Thông tin kỹ thuật: Chiều cao 190mm, chiều rộng 30mm, màu xanh và có các tần số rung mạnh nhẹ.

- Sử dụng nguồn năng lượng: PIn AA.

 

Công dụng hữu ích trong đời sống tình yêu đôi lứa của dụng cụ người lớn này:

* Làm cho tình dục của phụ nữ thêm nhiều sắc thái cảm xúc thăng hoa khác nhau khi có màng dạo đầu đầy kích thích, sự hưng phấn lan nhanh hơn nhờ các tần số rung siêu sướng mà đồ chơi người lớn giá rẻ này mang lại. Phụ nữ được thỏa mãn hơn qua các hình thức kích thích dạo đầu hay thủ dâm tự sướng ở phụ nữ.

* Khi tình dục luôn được thăng hoa thì việc lên đỉnh cho phụ nữ được đảm bảo, tinh thần sản khoái và sinh lực dồi dào hơn, giảm thiểu rủi ro stress nặng do áp lực tình dục không thỏa mãn gây ra. Cải thiện sinh lý nữ về mặt cảm xúc mà không dùng tới các loại thuốc uống.

* Đồ chơi tình dục giá rẻ này rất dễ dàng sử dụng và mang đi bất cứ xa để phục vụ nhu cầu ham muốn, vệ sinh hay bảo quản thuận tiện với kích thước nhỏ gọn của máy rung mini này.

Sử dụng như hướng dẫn bên dưới:

* Khi đã chuẩn bị mọi thứ để làm tình hay thủ dâm nữ rồi thì nên chọn nơi kín đáo như phòng ngủ để kích thích điểm g cho nữ bằng dụng cụ, gắn pin vào bật chế độ lên và vặn

0913.278.238