Dương Vật Giả Có Gai Và Rung Kích Thích Điểm G

Dương Vật Giả Có Gai Và Rung Kích Thích Điểm G


Chức năng: Thỏa mãn sinh lý nữ giới Kích thước: 23cm x 3.5cm Rung: Có rung. Chất liệu: Silicon cao cấp Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước. Màu sắc: Màu hồng, tím, xanh. Pin: 2 pin AAA. Nhập khẩu: hồng công


-Giá gốc: 600,000 VNĐ
-Giá bán: 500,000 VNĐ

Đặt Hàng Ngay


Dương vật giả có gai và rung kích thích điểm G

Dương vật giả có gai và rung kích thích điểm G. được bao bọc kế bên bởi một lớp gai silicone từ phần đầu tới phần đuôi tạo cảm giác cực khoái, đem lại các phút giây thăng hoa sung sướng tột cộng. Đi kèm mang đồ chơi có chức năng rung nâng cao thêm cực khoái, bảo đảm chị em sẽ phiêu theo từng phút giây thần tiên mà đồ chơi tình dục đem lại, sở hữu thể điều chỉnh từ nhẹ tới mạnh yêu thích theo nhịp điệu cuộc yêu của bạn. dương vật giả chính hãng giả vô cùng gai sở hữu thể giúp các quý cô chọn lại được cảm giác như mới lần đầu quan hệ đặt biệt là các cô cỡ 30 đến 50 dùng mang thể đạt được cảm giác cực khoái.

 

người dùng có thể thấy đồ chơi dương vật giả  này được bao bọc bởi 1 lớp gai bên cạnh dương vật, khi đưa vào âm đạo những chiếc gai này sẽ cọ sát mang những điểm nhạy cảm nhất bên trong âm đạo mang đến cho những quý cô các cảm giác siêu hưng phấn thêm vào ấy sản phẩm này còn sở hữu nhiều chế độ rung mạnh làm kích thích ham muốn khi đang quang hệ. Đối với các quý cô đã quan hệ đa dạng lần thì lổ âm đạo sẽ to hơn cho buộc phải những kích thước dương vật giả chính hãng cỡ trung bình thì không thể với đến cảm bay bỏng "phê" cho những quý cô được, không chỉ vậy bên trong lổ âm đạo của các quý cô cũng rộng hơn cho phải sản phẩm dương vậy kém chất lượng nhiều gai được phân phối ra nhằm mục đích giải quyết các vấn đề nang giải giúp các quý cô đạt được cực khoái cho nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả và an toàn nhất.

 

Là loại dương vật giả kém chất lượng với bề ngoài được gọi là siêu khủng, với những gai tua tủa bao quanh từ chân đến đầu dương vật giả giá rẻ. các gai tương tự như vỏ của trái chôm chôm vậy. Nó có tác dụng tạo khoái cảm chính lúc sử dụng thủ dâm âm đạo. khi khởi động chế độ rung của máy lên hài hòa sở hữu những gai nó sẽ massage cho thành âm đạo và sở hữu thể tiến sâu và kích thích được điểm G để mang đến cảm giác mê ly. Hình dáng của dương vật giả rất phong cách mang thể kích thích thị giác của những quý cô.

0913.278.238