Lưỡi rung sung sướng cho nữ

Lưỡi rung sung sướng cho nữ-Giá gốc: 970,000 VNĐ
-Giá bán: 800,000 VNĐ

Đặt Hàng Ngay


Tag:

Lưỡi rung sung sướng

 

 

Tính năng: Massage cho phụ nữ, giải tỏa sinh lý hiệu quả

 

Thể loại: Đồ chơi tình dục tốt

 

Chất liệu: Polymer và silicone y tế cao cấp, không độc hại, an toàn cho người sử dụng

 

Tần số rung: 3 chế độ rung khác nhau

 

Kích thước: 90mm x 50mm

 

Pin: 3 pin AAA

 

 

Thời lượng pin: Tùy thuộc vào chất lượng pin sử dụng

 

Xuất xứ: Hồng Kông

 

Shop môi hồng giới thiệu tới bạn loại đồ chơi đặc biệt Lưỡi rung sung sướng 01 sản phẩm dành cho nữ  và các cặp đôi sử dụng vào màn dạo đầu, tăng chất lượng cuộc ân ái.

 

Lưỡi rung sung sướng 01 được thiết kế gần như chiếc  lưỡi với hàng trăm hàng chấm li ti, với 3 tần số rung khác nhau  giúp bạn dễ dàng tìm được điểm G và tăng khoái cảm, ham muốn tình dục.

 

Những hạt li ti trên Lưỡi rung sung sướng 01 sẽ miết vào vùng kín của phụ nữ đem lại lại cảm giác đê mê hơn bao giờ hết. Bạn hãy tự điều chỉnh chế độ rung và kiểu rung  sao cho phù hợp với sở thích và mong muốn đạt được khoái cảm của mình. 

Hướng dẫn sử dụng: Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm, lắp pin và sử dụng nút điều chỉnh tần số rung để vận hàng Lưỡi rung - Dụng cụ mát-xa điểm G theo ý mình mong muốn.

 

Sản phẩm cá nhân nên bạn cần giữ gìn vệ sinh, sau mỗi lần sử dụng bạn vệ sinh thật sạch bằng cồn, để khô, và cho vào hộp cho lần sử dụng sau.

 

Nếu có thể bạn dùng với bao cao su, để việc vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ hơn. Nếu bạn thuộc tuýp khó lên đỉnh có thể sử dụng chất bôi trơn,

 

Chú ý: Không để phần mạch điện bị ướt hoặc tiếp xúc với nước.

 

0913.278.238