Tập luyện to dương vật bằng máy hút chân không Tự động

Tập luyện to dương vật bằng máy hút chân không Tự động-Giá gốc: 2,300,000 VNĐ
-Giá bán: 1,900,000 VNĐ

Đặt Hàng Ngay


Tag:

Thông tin:

- Chất liệu: Nhựa KBS là loại nhựa tổng hợp được dùng trong y tế

- Tổng chiều dài: 254mm

- Chiều dài đường ống sử dụng: 170mm

- Đường kính: 60mm

- Nhãn hiệu nhập khẩu: X-Men

- Xuất xứ: Hồng Kong

- Chức năng: Làm to và dài kích thước dương vật cho nam giới

 

Tập luyện giúp dương vật to hơn, dài hơn bằng phương pháp dùng máy hút chân không là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất hiện nay. Bởi nó đơn thuần chỉ là phương pháp tập vật lý trị liệu không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ của nam giới. Rất đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng, bạn chỉ cần mua máy tập làm to dương vật này và sử dụng sau 3 tháng sẽ có kết quả trực tiếp rõ ràng cho bạn.

Máy hút chân không cho dương vật mang tên Electric Vacuum pump được sản xuất tại Hồng Kông theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ nên quý khách sử dụng an tâm về độ bền của sản phẩm. Thiết kế đơn giản, trang nhã nhưng mang lại hiểu quả cao cho người tập. Đơn giản nhất là ở đầu hút chỉ có 1 ron cao su duy nhất (Không rờm rà như các dòng máy tập khác, các loại máy tập khác có đến 3 ron cao su + 1 âm đạo giả nhưng sản phẩm này thì chỉ có 1 ron duy nhất).

 

Máy hút chân không này sử dụng 2 viên pin 3A để hoạt động, rất đơn giản và dễ dàng mua nó tại các tiệm bách hoá gần nhà. Và thời gian cũng khá lâu, thường thì sử dụng 1 tuần lễ

0913.278.238